MONETKA - кредит на карту

สินเชื่อ non bank ไม่เช็คบูโรมีธนาคารอะไรบ้าง กู้เงิน ยืมเงิน หรือ สินเชื่อบ้าน 2021/2564

สินเชื่อ non bank ไม่เช็คบูโรมีที่ไหนบ้าง และมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ

หากคุณมีประวัติการชำระที่ล่าช้าหรือค้างชำระเงิน และทำให้ไม่สามารถกู้เงินกับสถาบันการเงินได้ ทางเรามีสินเชื่อ non bank ไม่เช็คบูโรมาแนะนำให้ค่ะ  ซึ่งจะช่วยเหลือลูกหนี้หรือผู้ประกอบการที่ผิดชำระหนี้ ให้ได้มีทางออกได้ใช้จ่ายเงินเพื่อไปหมุนเวียนธุรกิจ กู้เงินมาทำธุรกิจให้เกิดสภาพคล่องได้อีกด้วย เพราะหากเมื่อคุณติดบูโรแล้ว การขอสินเชื่อ ส่วนใหญ่จะไม่ผ่านเพราะคุณมีประวัติการชำระหนี้ที่ผิดนัด ทำให้สถาบันทางการเงินยากที่จะปล่อยสินเชื่อออกมา และคุณยังมีภาระหนี้สินที่ยังคงค้างจ่ายอยู่ทำให้สถาบันการเงินเกิดความไม่น่าเชื่อถือว่าคุณจะสามารถชำระหนี้ก้อนใหม่ได้ ทางเราจึงรวบรวมหาข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อไม่เช็คเครดิตมาให้คุณได้อ่านและศึกษากันเพื่อที่จะทำให้คุณมีทางออกไม่ต้องการกู้เงินดอกเบี้ยแพงๆสามารถไปอ่านกันได้เลยค่ะ

สินเชื่อ non bank ไม่เช็คบูโรคืออะไร

จะเป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโรซึ่งผู้ให้บริการประเภทนี้จะเป้นผู้ให้บริการการเงินที่ไม่ใช่สถาบันการเงิน โดยสินเชื่อเงินสดไม่เช็คบูโรจะแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มด้วยกัน ได้แก่ ผู้ให้บริการสินเชื่อแบบไม่มีหลักประกันซึ่งจะหมายถึงผู้ที่บริการทางด้านบัตรเครดิต, ผู้ให้บริการทางด้าน e-Payment หรือที่เรียกว่า การทำธุรกรรมผ่านทางโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต, ผู้ให้บริการทางด้านรับแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศหรือการโอนเงินไปต่างประเทศ โดยสินเชื่อ non bank ไม่เช็คบูโรจะอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยทำให้ผู้ใช้บริการรู้สึกปลอดภัยเมื่อได้ใช้บริการต่างๆ ทั้งทางสถาบันการเงินหรือแอปให้ยืมเงิน

สินเชื่อ non bank ที่เปิดให้บริการอยู่มีที่ไหนกันบ้าง?

สินเชื่อที่ทางเราได้นำมาจะเป็นบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับบัตรเครดิตซึ่งจะอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่าจะโดนหลอกลวงจากบริษัทที่ได้แนะนำมา 

บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด

บริษัท เทสโก้ โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส จำกัด

บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด

บริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) จำกัด

บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด

บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)

สินเชื่อ non bank ไม่เช็คบูโรมีความปลอดภัย น่าเชื่อถือ และบริษัทที่กล่าวจะอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลังอีกด้วย

สรุปเกี่ยวกับสินเชื่อ non bank ไม่เช็คบูโร

ในบทความนี้จะเป็นบทความที่ให้ความรู้แก่ผู้อ่าน หรือผู้มีความสนใจเกี่ยวกับสินเชื่อ non bank ไม่เช็คบูโร ซึ่งผู้เขียนมีเจตนาที่จะมาแนะนำเพียงเท่านั้นและไม่มีส่วนได้ส่วนเสียเกี่ยวกับสินเชื่อ non bank ไม่เช็คบูโร คุณควรใช้วิจารณญาณและวิเคราะห์สิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวคุณ และหวังว่าข้อมูลต่างๆที่ได้นำเสนอไปจะมีประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจ ผู้สนใจควรศึกษา ข้อมูลจากเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจและหาสินเชื่อเงินกู้ที่น่าเชื่อถือ มีความปลอดภัยในการรักษาข้อมูลของคุณด้วย

ส่งข้อความ
แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้

ความคิดเห็น

  เบญญาภา ชน

  ต้องการกู้เงิน 10,000 จะผ่อนชำระต้น ดอกเบี้ยรายเดือน แต่ตืดบรูโร จะกู้ได้หรือไม่ ทำงานด้านงานบริการ ซ่อมแอร์ รายได้เดือนละประมาณ 30,000 บาท ขอบคุณมากค่ะ

  มณฑ์ธภัฎ บ

  กู้มาเพื่อรักษา

  ฉลองศักดิ์

  อยากทราบขอขอสืนเชื่อไม้ฝเช็คบรูโร

เขียนความคิดเห็น

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *