แอพ wealthi

ข้อได้เปรียบหลักของ บริษัท

  • จำนวนสูงสุด: ถึง 35000 บาท
  • อัตราต่อปี: ไม่เกิน 36%
  • ระยะเวลาเงินกู้: 1-12 เดือน
  • อายุผู้สมัคร: 20-50 ปี
  • การพิจารณาใบสมัคร: ไม่ถึง 24 ชม
  • เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ: 54%

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัท แอพ wealthi

อยากได้เงินด่วน อยากยืมเงินไว อยากกู้เงินทันใจ โหลดแอป wealthi มาใช้ได้เลย

เดี๋ยวนี้การยืมเงิน กู้เงินออนไลน์ไม่ใช่เรื่องใหม่อีกต่อไป แต่เป็นสิ่งที่คนรุ่นนี้เค้านิยมใช้กันมาก จากที่ปกติเวลาเงินขาดมือเรามักจะไปกู้ยืมกับธนาคาร แต่สมัยนี้โหลดแอป wealthi มาก็กู้เงินผ่าน app ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นหลัก 1000 2000 3000 5000 บาทเลย มาทำความรู้จักกันดีกว่าว่าแอปเงินสดทันใจฉุกเฉินโอนเข้าบัญชีที่ชื่อว่า แอป wealthi นี้มันทำงานยังไง


แอป wealthi คืออะไร

แอป wealthi เป็นแอปที่สร้างมาเพื่อให้คนที่ร้อนเงินได้ใช้งานอย่างแท้จริง ช่วยให้คนไทยทุกคนยืมเงิน กู้เงินได้อย่างง่ายดาย สะดวกทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งคุณจะได้รับทั้งความรวดเร็วในการอนุมัติเงินกู้ที่ไวกว่าธนาคารหลายสิบเท่า อีกทั้งยังเป็นการกู้ยืมเงินอย่างถูกกฎหมาย และดอกเบี้ยที่ให้ก็ไม่สูงเหมือนพวกนอกระบบ อีกทั้งยังปลอดภัย ไม่โดนโกง ไม่โดนทวงหนี้รุนแรง ที่สำคัญยังสร้างประวัติทางการเงินให้คุณได้มีเครดิตไปใช้ เผื่อวันข้างหน้าอยากขอสินเชื่อกับธนาคารก็ทำได้ง่ายขึ้น 


แอป wealthi ถูกกฎหมายหรือไม่

อย่างที่บอกกันไปว่าส่วนใหญ่เวลาคนกู้ยืมก็มักจะคิดถึงธนาคาร และคนที่ประวัติไม่ดี แต่อยากกู้ยืม ก็มักจะกู้นอกระบบ ทำให้เจอกับการทวงหนี้โหด สัญญาไม่เป็นธรรม พวกนี้จะเรียกร้องทางกฎหมายก็ไม่ได้ เพราะกฎหมายไม่คุ้มครอง เนื่องจากคุณเซ็นยินยอมเอง 

แต่กับแอป wealthi ต้องบอกว่าปลอดภัย อุ่นใจได้ เพราะได้รับอนุญาตจากกระทรวงการคลัง เพื่อทำการแก้ปัญหาสินเชื่อรายย่อย ทำให้ทุกคนเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ด้วยบัตรประชาชนแค่เพียงใบเดียว ผ่านแอป wealthi นั่นเอง 


อยากใช้งาน แอป wealthi ต้องทำไง

  1. โหลดแอป wealthi จาก play store

  2. กรอกข้อมูลผ่านแอป เพื่อตรวจสอบคุณสมบัติ

  3. รอแอปพิจารณา และส่งเอกสารยืนยันตัวตน

  4. ถ้าเอกสารครบ ก็ได้รับเงินเลยใน 48 ชั่วโมง

แค่ 4 ขั้นตอนง่ายๆ เท่านี้ก็จะช่วยให้เราได้ใช้งานแอป wealthi กันได้เลยทันที และโอนเงินกู้ได้ตั้งแต่ 500 บาท ไปจนถึงหลักพัน ที่สำคัญ  ผ่อนจ่ายได้แบบ 62 วันเลยทีเดียว ช่วยให้หายใจหายคอ มีเวลาหาเงินกันแบบสบายๆ เลย 

ส่งข้อความ
แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้

ข้อเสนอที่คล้ายกัน:

บทวิจารณ์:

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ แอพ wealthi.

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *