กู้เงิน ธ.ก.ส

ข้อได้เปรียบหลักของ บริษัท

  • จำนวนสูงสุด: ถึง 8000000 บาท
  • อัตราต่อปี: ไม่เกิน 28%
  • ระยะเวลาเงินกู้: 1-120 เดือน
  • อายุผู้สมัคร: 20-70 ปี
  • การพิจารณาใบสมัคร: ไม่ถึง 72 ชม
  • เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ: 78%

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัท กู้เงิน ธ.ก.ส

กู้เงิน ธ.ก.ส. เยียวยาวิกฤตโควิด-19 สินเชื่อกู้เงินฉุกเฉิน วงเงิน 10,000 บาท ลงทะเบียนแสนง่ายผ่านออนไลน์ 2565 (2022)

แม้สถานการณ์โควิด-19 จะผ่านไปแต่ก็ได้ทิ้งผลกระทบต่อหมู่มวลวัยทำงาน บ้างถูกลดเงินเดือน บ้างถึงขั้นถูกให้ออกพาให้การใช้จ่ายติดขัด หมุนเงินไม่ทัน หลาย ๆ ธนาคารรวมถึง ธ.ก.ส จึงได้ปล่อยสินเชื่อเพื่อช่วยเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 ครั้งนี้ให้ทุเลาลงนั่นคือสินเชื่อกู้เงินฉุกเฉิน วงเงิน 10,000 บาท แถมยังลงทะเบียนง่าย ๆ ผ่านอนไลน์ สะดวกรวดเร็ว ซึ่งเงือนไข รายละเอียดการกู้เงิน ธ.ก.ส นี้จะเป็นอย่างไร ไปติดตามพร้อม ๆ กันเถอะ

การเงินมีปัญหาจากวิกฤตโควิด-19 เลือกกู้เงิน ธ.ก.ส สินเชื่อกู้เงินฉุกเฉิน รอรับเงินด่วนใช้ทันใจ

กู้เงิน ธ.ก.ส สินเชื่อกู้เงินฉุกเฉินถูกปล่อยออกมาเพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 ได้มีเงินด่วนใช้จ่ายทันใจ หมุนเวียนประกอบอาชีพ จ่ายค่ารักษาพยาบาล ค่าเล่าเรียน ค่าซ่อมบ้าน หรือค่าใช้จ่ายจิปาถะในชีวิประจำวัน โดยกำหนกวงเงินไม่คนละไม่เกิน 10,000 บาท อัตราดอกเบี้ยเป็นแบบคงที่ต่อเดือนร้อยละ 0.1 สามารถเลือกระยะเวลาในการจ่ายหนี้ได้สูงสุด 2 ปี 6 เดือน (30 เดือน) ซึ่งใน 6 เดือนแรกก็จะปลอดดอกเบี้ยและเงินต้น และในเดือนที่ 7 ก็สามารถเลือกได้ขึ้นอยู่กับเงินเดือนที่ได้รับ ดังนี้

  • จ่ายเป็นราย 3 เดือน เท่ากับ 8 งวด งวดละ 1,287 บาท

  • จ่ายเป็นราย 6 เดือน เท่ากับ 4 งวด งวดละ 2,575 บาท

  • จ่ายเป็นรายเดือน เท่ากับ 24 งวด งวดละ 429.17 บาท

ทั้งนี้ ใครที่ปรับปรุงโครงสร้างหนี้ (8900/TDR) สามารถขอเงินกู้ เงินด่วนตามสิทธิ์ผู้ได้รับผลกระทบจาดวิกฤตโควิด-19 สินเชื่อกู้เงินฉุกเฉินนี้ได้ทันที และมีการตรวจเครดิตบูโรในกรณีเป็นลูกค้ารายใหม่ แต่หากเป็นลูกค้าเงินกู้เดิมธนาคารจะไม่ตรวจเครดิตบูโร

เงื่อนไขและเอกสารสมัครกู้เงิน ธ.ก.ส สินเชื่อกู้เงินฉุกเฉิน 2565 (2022)

ผู้ขอเงินกู้นี้จะต้องเป็นเกษตรกร หรือครอบครัวเกษตรกร ได้แก่ พ่อ-แม่ ปู่-ย่า-ตา-ยาย ลูกและคู่สมรส-หลาน ลุง-ป้า-น้า-อา คู่สมรส และพ่อตา-แม่ยายที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 ส่วนเอกสาร ได้แก่ บัตรประชาชน เบอร์มือถือ กรณีที่เป็นผู้กู้รายใหม่ หรือไม่มีบัญชีเงินฝากธนาคาร ธ.ก.ส ให้นำสำเนาบัตรประชาชนมาด้วย นอกจากนี้ หากอยู่บ้านเดดียวกันแต่แยกกันประกอบอีพพิสูจน์ได้ชัดแจ้งและได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 สามารถขอสินเชื่อได้มากกว่า 1 คน

การลงทะเบียนสามารถทำได้ผ่านออนไลน์ โดยเพิ่มเพื่อนผ่าน Line BAAC Family พิมพ์ค้นหาเพื่อน ID : @baacfamily จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อ ลงทะเบียนด้วยการกรอกรายละเอียด รอจนท.นัดหมายทำสัญญา (เตรียมหลักฐานให้พร้อมด้วย) ผ่าน SMS เมื่อได้รับ SMS จนท. จะนัดหมายสถานที่ เวลา วันเพื่อทำสัญญาเงินกู้ เมื่อทำทุกอย่างเสร็จธนาคารจะแจ้งผลการโอนเงินเข้าบัญชีผ่าน SMS แต่หากใครเคลงทะเบียนกู้เงินฉุกเฉินผ่านธนาคารออมสินไปแล้ว ไม่สามารถทำรายการกู้เงิน ธ.ก.ส นี้ได้

ส่งข้อความ
แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้

ข้อเสนอที่คล้ายกัน:

บทวิจารณ์:

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ กู้เงิน ธ.ก.ส.

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *