ยืมเงินดีแทค

ข้อได้เปรียบหลักของ บริษัท

 • จำนวนสูงสุด: ถึง 1500 บาท
 • อัตราต่อปี: ไม่มี
 • ระยะเวลาเงินกู้: 1-3 เดือน
 • อายุผู้สมัคร: ไม่มี
 • การพิจารณาใบสมัคร: ทันที
 • เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ: 100%

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัท ยืมเงินดีแทค

ยืมเงินดีแทค “ใจดีให้ยืม” กดอะไร ช่วยให้สถานการณ์ฉุกเฉินเรื่องค่าโทรคลี่คลาย

ต้องมีสักวันที่คนจำนวนไม่น้อยผู้ใช้บริการเครือข่ายแบบเติมเงินเผลอลืมเช็คค่าโทรศัพท์แล้วเผอิญมีเรื่องฉุกเฉินต้องโทรหาใครบางคน แน่นอนว่าต้องรีบใช้บริการยืมเงิน รับเงินด่วนฉุกเฉินจากเครือข่ายเสมอ ซึ่ง dtac เองก็มีโปรใจดีให้ยืมช่วยให้สถานการณ์ฉุกเฉินเรื่องยืมเงินด่วนออนไลน์ค่าโทรคลี่คลายลง ทว่ายืมตังค์ Dtac ต้องกดเบอร์อะไร? เรื่องนี้คงเป็นความสงสัยไม่น้อยแต่บทความนี้ช่วยได้เพราะเรานำข้อมูลมาให้ทุก ๆ คนได้ศึกษา รับรองว่าอุ่นใจแม้เงินหมดก็มีความช่วยเหลือจาก dtac ช่วยอยู่

ค่าโทรฯเครือข่าย dtac หมดเมื่อไหร่ กดเบอร์นี้ซิช่วยได้

ก่อนจะไปถึงเรื่องวิธีการกดเบอร์อะไรถึงจะสามารถยืมเงินดีแทคได้ เรามาศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ไว้สักเล็กน้อย โดยการยืมเงินดีแทคจะเป็นการที่เราได้ใช้บริการใจดีให้ยืมเงินดีแทค โดยที่ค่าโทรฯนั้น ๆ จะต้องหมดเหลือ 0 บาท หรือไม่ถึง 10 บาท และมียอดวันคงเหลือ 1 วันเป็นอย่างต่ำ เพื่อยืนยันการใช้งานในสถานะปกติ ซึ่งที่ผ่านมาจะต้องใชบริการค่าโทรไปแล้วนับตั้งแต่เปิดเบอร์มามากกว่า 200 บาท ทั้งในเดือนล่าสุดก็ต้องใช้งานไปแล้วมากกว่า 20 บาท ในส่วนของอัตราค่าบริการการยืมเงินแต่ละครั้งนั้นกำหนดไว้หลากหลาย ดังนี้

 • ยืมเงิน 10 บาท 20 บาท 30 บาท ต้องเสียค่าธรรมเนียม 2 บาท

 • ยืมเงิน 40 บาท 50 บาท ต้องเสียค่าธรรมเนียม 3 บาท

 • ยืมเงิน 60 บาท ต้องเสียค่าธรรมเนียม 4 บาท

 • ยืมเงิน 70 บาท 80 บาท ต้องเสียค่าธรรมเนียม 5 บาท

 • ยืมเงิน 90 บาท 100 บาท ต้องเสียค่าธรรมเนียม 6 บาท

ซึ่งหลังจากที่เรากดเบอร์ยืมเงินดีแทคใจดีให้ยืมไปแล้วระบบก็จะให้ยอดเงินตามที่ขอความจำนงค์ไป แต่จะไม่ได้เพิ่มวันใช้งานมาให้นะ และภายใน 24 ชม. หลังจากยืมเงินระบบก็จะส่ง SMS มายืนยันการเติมเงิน นอกจากนี้เรายังสามารถยืมเงินดีแทคผ่านแอพเป๋า ด้วยยอดเงินในบัญชีได้ด้วย!

ฉุกเฉิน! ต้องการยืมเงินดีแทคกดอะไร?

มาถึงช่วงเวลาที่หลายคนรอคอยกับวิธีการกดเบอร์ยืมเงิน dtac ใจดีให้ยืม โดยให้กดไปที่เบอร์ *110*ค่าเงินที่ต้องการยืม (10,20)# แล้วกโทรออก หรือกดไปที่เบอร์ *110# แล้วกดโทรออก เพื่อยืมเงิน 40 บาท หรือวิธีอื่น ๆ อย่าง แอพดีแทคแอปยืมตัง เข้าไปที่เว็บไซต์ www.dtac.co.th หรือโทร *1010 ซึ่งเป็นระบบตอบรับอัตโนมัติ (IVR) นอกจากนี้ ใครต้องการเช็ควงเงินที่ตัวเอาสามารถยืมได้ให้กด *110*0# บอกเลยว่าเป็นเบอร์ที่จำง่าย และการสมัครก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิดด้วย

สำหรับการจ่ายหนี้ยอกเงินคืนระบบนั้นเมื่อคุณเติมเงินเข้าเบอร์โทรฯ ระบบก็จะตัดเงินตามยอดที่ยืมไปทันที (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) ดังนั้น แนะนำว่าเวลาที่คุณจะเติมเงินเข้าเบอร์ก็ให้เผื่อ ๆ เหลือคืนยอดเงินเดิมด้วย เพื่อให้การยืมเงินดีแทคใจดีให้ยืมครั้งต่อไปราบรื่นนั่นเอง ใครกลัวลืมรีบบันทึกเบอร์ยืมเงิน dtac ไว้ตอนนี้เลยก็ดีนะส่งข้อความ
แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้

ข้อเสนอที่คล้ายกัน:

บทวิจารณ์:

  นฤชา มีชัย

  ต้องการยืมมาใช้จ่ายฉุกเฉินเร่งด่วน

  August 17, 2021

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ ยืมเงินดีแทค.

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *