กู้เงิน ธ.อ.ส

ข้อได้เปรียบหลักของ บริษัท

  • จำนวนสูงสุด: ถึง 7000000 บาท
  • อัตราต่อปี: ไม่เกิน 28%
  • ระยะเวลาเงินกู้: 1-84 เดือน
  • อายุผู้สมัคร: 20-70 ปี
  • การพิจารณาใบสมัคร: ไม่ถึง 72 ชม
  • เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ: 71%

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัท กู้เงิน ธ.อ.ส

กู้เงิน ธ.อ.ส “สินเชื่อบ้านเพิ่มสุข” ตอบสนองค่าใช้จ่าย – ปลดหนี้เรื่องของที่อยู่อาศัย 2022 (2565)

เมื่อการมีที่อยู่อาศัยในช่วงสถานการณ์ที่เศรษฐกิจซบเซาจากการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 เป็นเรื่องที่หนักใจ จะซื้อเฟอร์นิเจอร์ สิ่งอำนวยความสะดวกใด ๆ มาแทนตัวเก่าที่ใกล้พัง หรือแม้แต่ปลดหนี้คงเป็นเพียงความฝัน เพราะการเงินไม่คงที่ วันดีคืนดีอาจถูกเลิกจ้างก็มี แต่ทว่ากู้เงิน ธ.อ.ส ช่วยทำให้ฝันกลายเป็นจริงได้ไม่ยาก เพียงเลือกขอเงินกู้กับสินเชื่อบ้านเพิ่มสุข รับรองว่าตอบสนองค่าใช้จ่าย – ปลดหนี้เรื่องของที่อยู่อาศัยได้อย่างไม่มีข้อครหา

ปวดหัวเรื่องที่อยู่อาศัย กู้เงิน ธ.อ.ส สินเชื่อบ้านเพิ่มสุข มีเงินก้อนอย่างไม่น่าเชื่อ

การขอเงินกู้ เงินด่วน สินเชื่อบ้านเพิ่มสุขสามารถทำได้ตามวัตถุประสงค์ ได้แก่ เพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ สิ่งอำนวยความสะดวก หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อที่อยู่อาศัย และเพื่อจ่ายหนี้ของที่อยู่อาศัยนั้น ๆ โดยปล่อยวงเงินตามเงินเดือนที่ได้รับ ซึ่งเป็นไปตามกฎเกณฑ์ของธนาคาร อัตราดอกเบี้ยจะแบ่งออกเป็น 2 กรณี คือ

  • กรณีซื้อเฟอร์นิเจอร์ สิ่งอำนวยควาสะดวก อุปกรณ์เพื่อที่อยู่อาศัย : ดอกเบี้ยต่อปี 3.75% ในปีที่ 1 – 2, ดอกเบี้ยต่อปี MRR-2.40 ในปีที่ 3 และดอกเบี้ย MRR ตั้งแต่ปีที่ 4 จนจบสัญญา

  • กรณีกู้เพื่อจ่ายหนี้ที่อยู่อาศัย : ดอกเบี้ยต่อปี 3.25% ในปีที่ 1, ดอกเบี้ยต่อปี 3.75% ในปีที่ 2, ดอกเบี้ย MRR-1.90 ในปีที่ 3 และดอกเบี้ย MRR ตั้งแต่ปีที่ 4 จนจบสัญญา

ในส่วนของระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้กำหนดให้ขั้นต่ำ 3 ปี 6 เดือน (40 เดือน) ไม่เกิน 40 ปี (480 เดือน) วึ่งอายุผู้กู้เมื่อรวมระยะเวลาการผ่อนจ่ายต้องไม่เกิน 70 ปี 

เอกสารที่ต้องเตรียมเมื่อขอกู้เงิน ธ.อ.ส สินเชื่อบ้านเพิ่มสุข 2565 (2022)

1. อาชีพอิสระ

- ใบประกอบวิชาชีพ (สำเนา)

- บัญชีเงินฝากย้อนหลัง 12 เดือน (สำเนา)

- เอกสาร/หลักฐานการเสียภาษี

- หนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วน

- รูปถ่ายกิจการ

2. พนักงานบริษัท/รัฐวิสาหกิจ/ข้าราชการ

- สลิปเงินเดือน/หนังสือเงินเดือน ย้อนหลัง 3 เดือน

- ใบรับรองเงินเดือน/หนังสือผ่านสวัสดิการ 

- บัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน (สำเนา)

ในส่วนของคุณสมบัติผู้กู้นั้นสามารถติดตามข้อมูลอย่างละเอียด ได้ที่เว็บไซต์หลัก https://www.ghbank.co.th/ ซึ่งหากศึกษาข้อมูลแล้วสนใจก็สามารถสมัครผ่านเว็บไซต์หลักได้เช่นกัน หรือจะเดินทางไปยังธนาคาร ธ.อ.ส ด้วยตนเองทุกสาขาทั่วประเทศได้หมดถ้าสดชื่น ระยะเวลาการสมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 ธันวาคม 2565 (2022) 

ทั้งนี้ ในการขอเงินด่วน เงินกู้แนะนำให้ตรวจสอบค่าใช้จ่ายรายเดือนก่อน เพื่อให้มั่นใจว่าจะมีเงินพอจ่ายหนี้ เพราะหากค้างจ่าย หรือผิดนัดใด ๆ ดอกเบี้ยที่เป็นอยู่จะถูกปรับสูงขึ้นทันที ยิ่งทำให้ค่าใช้จ่ายเพิ่มสูงตามไปด้วย ที่สำคัญกลายเป็นบุคคลติดแบล็คลิสต์ทำให้การขอกู้เงิน ธ.อ.ส ครั้งต่อไปยากขึ้น หรืออาจจะไม่ได้เงินด่วนใดมาใช้จ่ายเลย

ส่งข้อความ
แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้

ข้อเสนอที่คล้ายกัน:

บทวิจารณ์:

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ กู้เงิน ธ.อ.ส.

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *