สวัสดีแคช

ข้อได้เปรียบหลักของ บริษัท

  • จำนวนสูงสุด: ถึง 10000 บาท
  • อัตราต่อปี: ไม่เกิน 36%
  • ระยะเวลาเงินกู้: 1-3 เดือน
  • อายุผู้สมัคร: 20-55 ปี
  • การพิจารณาใบสมัคร: ไม่ถึง 6 ชม
  • เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ: 62%

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัท สวัสดีแคช

ทำความรู้จักวิธีกู้เงินฉุกเฉิน กู้เงินด่วนช่องทางใหม่ ที่ให้วงเงินถึงหลักหมื่น

สวัสดีแคชเป็นหนึ่งในการกู้เงินฉุกเฉิน การกู้เงินด่วนรูปแบบใหม่ที่หลายๆ คนอาจยังไม่รู้จัก ซึ่งนี่เป็นอีกแหล่งเงินทุนที่คุณต้องลิสต์ไว้พร้อมกับแอพสุขใจเงินติดปีกยืมเงิน เอาไว้ใช้บริการเวลาต้องการเงินด่วนจำนวนมาก หรืออยากกู้ยืมเงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติไวๆ เพราะสวัสดีแคชเค้าให้วงเงินสูงสุดถึง 1 หมื่นบาทเลยทีเดียว มาดูกันว่าเงินฉุกเฉินสวัสดีแคชคืออะไร เค้าทำงานยังไง และต้องมีเงื่อนไขใดในการสมัครใช้บริการบ้าง


สวัสดีแคช คืออะไร

เริ่มต้นทำความรู้จักกับสวัสดีแคชกันก่อนดีกว่าว่าคืออะไร ซึ่งจริงๆ แล้วมันก็คือ บริการทางการเงินที่อยู่บนโลกออนไลน์ ให้เราโหลดมาใช้งานได้ทั้งระบบปฏิบัติการ ios และ android นั่นเอง ซึ่งจริงๆ แล้วการยืมเงินฉุกเฉิน เงินด่วน ไม่ใช่บริการหลักของเค้าหรอก บริการหลักจริงๆ คือที่ปรึกษาหรือบริการด้านกฎหมายเท่านั้น 

แต่สำหรับคนที่เดือดร้อนเรื่องเงินไม่ว่าจะเป็นการกู้เงินมาทำธุรกิจ หรืออะไรก็ตาม เค้าก็มีฟีเจอร์เป็นสิทธิ์การยืมเงินต่างๆ ให้ใช้งาน แต่ต้องสมัครสมาชิกแบบรายเดือนก่อน ถึงจะสามารถยืมเงินออนไลน์ได้ ซึ่งระบบจะทำการตรวจสอบ และประเมิน พร้อมอนุมัติให้เองว่าใครที่เหมาะสม 


ถ้าอยากยืมเงินกับสวัสดีแคชต้องทำไง

การจะยืมเงินฉุกเฉินจากสวัสดีแคชได้ เราต้องสมัครสมาชิกก่อน เริ่มต้นคือ 49 บาทเป็นค่าใช้บริการ และหลังจากนั้นจะมีการคงสมาชิกเอาไว้แบบรายเดือน โดยระดับ Bronze จ่าย 249 บาท ระดับ Silver จ่าย 329 บาท และระดับสูงสุด Gold จ่าย 399 บาทต่อเดือน 

โดยหลังจากจ่ายแล้ว ถ้าเราอยากจะยืมเงิน ก็ต้องใช้เลขบัตรเครดิตของเราในการสมัครยืมเงิน เพื่อให้ระบบทำการหักค่าบริการยืมเงินของเราได้เลยจากบัตรเครดิตทันทีเมื่อครบกำหนดชำระเงินของยอดเงินด่วนฉุกเฉินนั้นๆ 


ถ้าอยากยืมเงินหลักหมื่นจากสวัสดีแคช ต้องทำยังไง

การจะยืมเงินหลักหมื่นได้ ไม่ใช่ว่าสมัครเสร็จแล้วจะยืมได้เลยนะครับ เพราะเค้าต้องมีระดับขั้นอีกด้วย คือ หลังจากจ่ายรายเดือนครบ 3 เดือนแรก เราจะสามารถยืมเงินได้ 1000 บาท และเดือนต่อมาก็จะเพิ่มไปเรื่อยๆ เป็น 3000 เป็น 5000 และในสุดท้ายถึงจะยืมเงินได้ 10000 บาทนั่นเอง 


ส่งข้อความ
แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้

ข้อเสนอที่คล้ายกัน:

บทวิจารณ์:

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ สวัสดีแคช.

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *