กู้เงินกรุงไทย

ข้อได้เปรียบหลักของ บริษัท

  • จำนวนสูงสุด: ถึง 3000000 บาท
  • อัตราต่อปี: ไม่เกิน 28%
  • ระยะเวลาเงินกู้: 1-60 เดือน
  • อายุผู้สมัคร: 20-60 ปี
  • การพิจารณาใบสมัคร: ไม่ถึง 96 ชม
  • เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ: 64%

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัท กู้เงินกรุงไทย

พนักงานเอกชนเฮ! กู้เงินกรุงไทย สินเชื่อกรุงไทยธนวัฎ 5 Plus มีเงินด่วนพร้อมใช้จ่ายทุกเหตุการณ์ 2565 (2022)

ไหนขอเสียงพนักงานเอกชนหน่อยเร็ว..! มีเยอะใช่เล่นเหมือนกันนะเนี่ย แล้วเงินไม่พอใช้ หมุนเงินไม่ทันกันหรือเปล่า? ถ้าเป็ฯพนักงานชนด้วย แล้วต้องการเงินด่วนใช้จ่ายในทุก ๆ เหตุการณ์ด้วย แล้วรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทยด้วยอีกฟังทางนี้ให้ไว! เพราะเราจะมาแนะนำตัวช่วยการเงิน “สินเชื่อกรุงไทยธนวัฎ 5 Plus” เพราะการกู้เงินกรุงไทยในชีวิตวัยทำงานช่วยให้สภาพคล่องทางการเงินดีขึ้น ไม่มีโม้

การเงินคล่องทุกเหตุการณ์ เพียงกู้เงินกรุงไทย สินเชื่อกรุงไทยธนวัฎ 5 Plus 2565 (2022)

สินเชื่อกรุงไทยธนวัฎ 5 Plus เป็นสินเชื่อเงินกู้หมุนเวียนจากธนาคารกรุงไทย ที่ปล่อยเอาใจพนักงานคนทำงานบริษัทเอกชนได้ตัดสินใจกู้เงินกรุงไทย เพื่อนำเงินก้อนมาใช้จ่ายทันทุกเหตุการณ์ ไม่ว่าจะ ซ่อมบ้าน ค่าเล่าเรียน ค่ารักษาพยาบาล ค่าใช้จ่ายทั่วไป ฯลฯ  โดยกำหนดวงเงินเอาไว้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยต่อปี MRR+9% สามารถเลือกระยะเวลาการกู้เงินได้สูงสุด 1 ปี (12 เดือน) (ต่ออายุให้อัตโนมัติปีต่อปี) เรื่องคนหรือหลักทัพย์ค้ำประกันอะไรไม่ต้องเครียดเพราะกู้เงินกรุงไทยประเภทนี้ไม่ใช้ ได้เงินด่วนโอนเข้าบัญชี อนุมัติไวไม่รอเก้อ สำคัญสุดพนักงานบริษัทเอกชนที่จะกู้ได้ต้องมีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย

เงื่อนไขและเอกสารที่ต้องใช้กู้เงินกรุงไทย สินเชื่อกรุงไทยธนวัฎ 5 Plus 2565 (2022)

1. เงื่อนไขผู้สมัคร 

- มีอายุตั้งแต่ 20 ปี จนถึง 60 ปีบริบูรณ์

- รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย

- เป็นพนักงานบริษัทเอกชน ได้รับเงินเดือนต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป

- ทำงานปัจจุบันมาแล้วมากกว่า 1 ปี

2. เอกสารที่ต้องยื่นประกอบการพิจารณาเงินกู้

- บัตรประชาชน (สำเนา)

- บัตรพนักงานบริษัท (สำเนา ถ้ามี)

- ทะเบียนบ้าน (สำเนา)

- บัญชีเงินเดิน (Statement) ย้อนหลัง 6 เดือน กรณีที่เพิ่งจะใช้บัญชีธนาคารกรุงไทยไม่ถึง 6 เดือน สามารถใช้บัญชีธนาคารอื่นร่วมได้

- สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน ล่าสุด

- กรณีต้องการกู้เงินกรุงไทยนี้เพื่อปิดหนี้อื่น ๆ สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต ฯลฯ ให้นำเอกสารแจ้งยอดจ่ายหนี้มายื่นด้วย

แม้อัตราดอกเบี้ยกู้เงินกรุงไทย สินเชื่อกรุงไทยธนวัฎ 5 Plus 2565 (2022) จะต่ำแต่ก็อย่าทำใจเย็น หรือเผลอผิดนัด ค้างจ่ายหนี้ จ่ายหนี้ล่าช้ากว่าวันที่กำหนดล่ะ เพราะไม่อย่างนั้นจากดอกเบี้ยก็จะถูกปรับเพิ่มสูงขึ้น และเมื่อดอกเบี้ยเพิ่มสูงขึ้นภาระค่าใช้จ่ายก็จะเพิ่มขึ้นตามไปด้วย แถมาจติดแบล็คลิสต์ทำให้การกู้เงินกรุงไทยครั้งต่อไปยากขึ้นหรืออาจจะไม่ได้ได้เงินด่วน เงินกู้ใด ๆ เลย

แต่หากใครศึกษาข้อมูลและได้ลองคำนวณค่าใช้จ่ายดู การจ่ายหนี้ต่าง ๆ ไม่เป็นปัญหาแล้วอยากสมัครสินเชื่อกรุงไทยธนวัฎ 5 Plus สามรถทำได้ 2 ช่องทาง คือเดินทางไปยังธนาคารใกล้บ้านด้วยตนเอง หรือสมัครผ่านออนไลน์เข้าไปที่ https://krungthai.com/ เลือกประเภทสินเชื่อ กรอกรายละเอียด กดยืนยัน เท่านี้ก็รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไปได้ทันที ใครว่าพนักงานเอกชนจะไม่มีเงินด่วนใช้ทันทุกเหตุการณ์กันเล่า!

ส่งข้อความ
แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้

ข้อเสนอที่คล้ายกัน:

บทวิจารณ์:

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ กู้เงินกรุงไทย.

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *