เป๋าตังค์

ข้อได้เปรียบหลักของ บริษัท

 • จำนวนสูงสุด: ถึง 30000 บาท
 • อัตราต่อปี: ไม่เกิน 36%
 • ระยะเวลาเงินกู้: 1-12 เดือน
 • อายุผู้สมัคร: 18-50 ปี
 • การพิจารณาใบสมัคร: ไม่ถึง 18 ชม
 • เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ: 68%

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัท เป๋าตังค์

แอปเป๋าตังค์ ไม่ใช่เอาไว้ใช้แค่รับเงิน แต่ช่วยชีวิตคุณให้สะดวกสบายขึ้นได้อีกด้วย

หลายต่อหลายคนคงจะมีแอปเป๋าตังค์ไว้ในเครื่องโดยไม่รู้ตัว เพราะครั้งหนึ่งรัฐบาลเคยประกาศให้เราสามารถรับเงินฟรีได้ผ่านแอปนี้ ถึงหลักพันบาทกันเลย ทำให้คนต้องโหลดแอปนี้ติดเครื่องไว้ และลงทะเบียนรอรับเงินนั่นเอง ดังนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูว่า จริงๆ แล้วแอปเป๋าตังค์ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากัน มันทำได้มากกว่าแค่รับเงินเข้าบัญชีจากรัฐบาลแจก แต่มันเป็นแอปที่ช่วยให้ชีวิตเราดีขึ้นได้เยอะมาก 


G-Wallet

ระบบนี้จะเป็นการรับเงินจากรัฐบาล และใช้จ่ายผ่าน QR Code ได้ สามารถโอนเงิน เติมเงิน จ่ายบิล โอนพร้อมเพย์ หรือสแกน QR ผ่านตัว G-Wallet นี้ได้เช่นกัน อีกทั้งยังสามารถผูกบัตรเครดิตบน G-Wallet เพื่อใช้จ่ายที่ร้านค้าที่ร่วมรายการได้อีกด้วย ตรงนี้เองที่จะทำให้คุณไม่ต้องควักกระเป๋าตังค์ขึ้นมาอีกเลย เพียงใช้นิ้วสไลด์ จิ้มไม่กี่ที ก็ทำธุรกรรมได้ในเวลาอันรวดเร็ว 


Health Wallet

เป๋าตังค์ยังคงเป็นตัวช่วยด้านสุขภาพให้เราใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัย ทั้งเป็นตัวตรวจสอบข้อมูลสิทธิ์และเงื่อนไขในการใช้สิทธิ์ประกันสุขภาพของตัวเอง ทั้งรองรับการนัดหมายเพื่อเข้ารับการบริการล่วงหน้ากับหน่วยบริการ รองรับการค้นหาหน่วยบริการใกล้ๆ เรา อีกทั้งยังดูข้อมูลประวัติการใช้สิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้ด้วย ที่สำคัญ มีบริการแจ้งเตือนนัดหมายหรือเปลี่ยนแปลงล่วงหน้า ให้คุณพร้อมสำหรับทุกสถานการณ์ 


ฟีเจอร์สำหรับลูกค้ากรุงไทย 

สุดท้ายแล้ว เป๋าตังค์ ก็จะทำให้ชีวิตคุณง่าย จบในไม่กี่ขั้นตอน มาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัย จะเติมเงิน จ่ายเงิน โอนเงิน เติมเงินมือถือ หรือเติมค่าทางด่วน Easy Pass ก็สะดวก จ่ายค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าน้ำ ค่าบัตรเครดิต หรือค่าเงินกู้ กยศ รวมถึงค่าปรับจราจร ก็ได้ในแอปเดียวเลย เห็นมั้ยว่า เป๋าตังค์ ดีต่อตังค์และดีต่อตัวคุณเองจริงๆ 


ทีนี้หลายๆ คนก็คงไม่ได้โหลดแอปเป๋าตังมาใช้กับชิมช้อปใช้อย่างเดียวแล้วใช่มั้ยล่ะครับ หลังจากรู้แล้วว่าเป๋าตังค์แอปใช้ยังไง ก็ทำให้เรารู้ถึงความคุ้มค่า และน่าใช้งานของมัน จะยืมเงินสด 1000 บาท ก็ทำผ่านแอปได้เลยเช่นกัน 


ส่งข้อความ
แบ่งปันสิ่งนี้
แบ่งปันสิ่งนี้

ข้อเสนอที่คล้ายกัน:

บทวิจารณ์:

  เพชรชนก สุ

  ขอสินเชื่อเงินกู้ยืม

  October 31, 2020

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ เป๋าตังค์.

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *